1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

               จากกรณีที่ผู้ใช้งานเฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ข้อความเตือนภัย หลังจากที่เจ้าตัวได้ทำการโอนเงินผิดบัญชี  จำนวน 20,000 บาท แต่ปลายทางไม่ยอมคืนให้ พร้อมท้าทายว่าถ้าต้องการเงินคืนให้ไปแจ้งความเอา ด้านทางธนาคารเมื่อติดต่อไปก็ไม่ได้รับความช่วยเหลือ บอกว่าถ้าเจ้าของบัญชีไม่ยินยอมคืนก็ไม่สามารถเอาเงินคืนได้  เมื่อเรื่องราวดังกล่าวถูกเพวต์อกไปก็ได้รับความสนใจและพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์

             ความคืบหน้าล่าสุด (19 กันยายน 2560)  เจ้าของเรื่องก้ได้โพสต์ภาพและข้อความอีกครั้งโดยที่ระบุว่า ตนเองได้รับการโอนเงินคืนจากน้องสาวของเจ้าของบัญชีที่โอนผิดไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และยินดีลบข้อความที่โพสต์ไปก่อนหน้านี้ รวมถึงถอนแจ้งความดำเนินคดีทั้งหมด

  

                      ทั้งนี้ เฟซบุ๊ก เกิดผล แก้วเกิด ทนายความชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความถึงเรื่องราวดังกล่าว โดยชี้แจงข้อกฎหมายที่ว่า ในกรณีที่โอนเงินเข้าบัญชีผิด ถ้าทางเจ้าของเงินติดต่อทวงคืน เจ้าของบัญชีที่รับโอนผิดไม่ยอมคืนให้ ถือว่าเป็นความผิดเจตนายักยอกทรัพย์ ตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 352 วรรคสอง คือการครอบครองทรัพย์ของผู้อื่นและเบียดบังเอาทรัพย์โดยทุจริต เพราะผู้อื่นส่งมอบให้โดยสำคัญผิดไปด้วยประการใด ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน 3 ปี หรือปรับไม่เกิน 6,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

แหล่งที่มา        : kapook
เรียบเรียงโดย    : gclub

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

              วันนี้ทีมข่าวของเราขอพาแฟนๆ มาส่องแฟชั่น  ของนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ กับแฟชั่นหลากสไตล์ ในบท ของ ชอนซงอี เวอร์ชั่นไทย จากเรื่อง My Love from the Star  ยัยตัวร้ายกับนายต่างดาว บอกเลยว่า สวย ปัง เอาอยู่ !

              นอกจากได้เรื่องการวางตัวพระ-นางแล้ว สิ่งที่หลายคนจับตาสำหรับละคร My Love from the Star ยัยตัวร้ายกับนายต่างดาว หรือ You Who Came From the Stars เวอร์ชั่นไทย นี้ก็จะเป็นเรื่องแฟชั่นของนางเอก หรือ ชอนซงอี ที่ในเวอร์ชั่นเกาหลีรับบทโดย จวนจีฮุน ส่วนเวอร์ชั่นไทย ที่รับบทก็คือสาว แมท ภีรนีย์ นั่นเอง

             โดยแฟชั่นของ ชอนซงอี ในเวอร์ชั่นเกาหลี นั้นเรียกได้ว่าเป็นที่กล่าวขวัญถึงไม่เบา มีคนขอตามรอยแต่งตามกันเพียบ ซึ่งหลายชุดก็มาจากแบรนด์หรูหรา ราคาแพงยับ บางชุดถึงขั้นหลักแสนเลยทีเดียวจ้า พอมาเป็นเวอร์ชั่นไทย หลายคนเลยสงสัยกันว่าจะเป็นอย่างไรบ้าง

            งานนี้ทีมข่าวของเราเลยขอนำภาพของสาว แมท ภีรนีย์ ในวันฟิตติ้งบท ชอนซงอี เวอร์ชั่นไทย มาฝากให้แฟนๆ ได้ชมกันแบบจัดเต็ม กับแฟชั่นสุดหรู โดยสไตลิสต์ คุณเก๋ verasalon  ส่วนจะสวย จะปัง จะอลังขนาดไหน ไปติดตามกันได้เลยค่า

           

            

 

 

#mylovefromthestar ดูชุดตามแทคบนรูปเลยนะครัช #robertocavalli #ralphlauren @centralembassy #nadech #mattperanee

โพสต์ที่แชร์โดย verasalon (@verasalon) เมื่อ

แหล่งที่มา        : kapook
เรียบเรียงโดย    : gclub

 

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

             เป็นเรื่องราวดีๆ ของความรักที่ไม่จำกัดเพศ  สำหรับความรักระหว่างทอมกับสาวประเภทสองของ ป๊อก(ทอม) และ เอ้(สาวประเภทสอง) ที่ได้คลอดลูกสาว น้องอุ่นรัก น่ารักมาก!  หลังจากที่เคยสร้างความฮือฮาในโลกโซเชียล ตั้งแต่ที่ออกมาเปิดตัวว่าทั้งคู่ตั้งใจจะมีลูกด้วยกัน จนสาวทอมตั้งท้อง หลายคนจึงติดตามกันว่าลูกในท้องจะเป็นลูกผู้หญิงหรือผู้ชาย 

           ซึ่งที่ผ่านมาใครที่รู้จักคู่นี้ จะรู้กว่า เอ้ ค่อยดูแล ป๊อก อยู่ตลอด และเคยโพสต์ภาพและข้อความซึ้งกินใจว่า “จะรักเพศไหนถ้าเกิดขึ้นจากความรู้สึกของเรามันก็เป็นความรักที่สมบูรณ์แบบเสมอ นี่คือสิ่งที่คู่รักคู่หนึ่ง กะเทยรักทอม..!!!”

           ทั้งนี้ล่าสุด เมื่อวันที่ 4 กันยายน 2560 เวลา 18.15 น. ที่ผ่าน สาวทอมได้ให้กำเนิดลูกน้อยมาลืมตาดูโลกเป็นที่เรียบร้อย ที่โรงพยาบาลปทุมธานี เป็นทารกเพศหญิง ด.ญ. เนฐนภาดา รวมสิน ชื่อเล่น น้องอุ่นรัก หนัก 3750 g ร่างกายสมบูรณ์แข็งแรงทั้งพ่อและทั้งลูก  พร้อมมีแม่ป๊อกเป็นกำลังใจอยู่ข้างกายตลอดเวลา บอกเลยว่าเป็นภาพที่อบอุ่นมากจริงๆ ที่อย่างที่รู้ๆ กันความรักไม่จำกัดเพศจริงๆ  

 

แหล่งที่มา        : sanook
เรียบเรียงโดย    :   gclub

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

                 วันนี้มีรายงานจากสื่อประเทศจีน ที่ได้เผยแพร่คลิปวีดิโอหนึ่ง ซึ่งได้รับความสนใจไม่น้อยบนโลกออนไลน์ของจีน ซึ่งในคลิปนั้นภาพของชายหนุ่มชาวจีนคนหนึ่งที่ฉุดลากผู้หญิงโดยการจิกหัวดึงผมออกมาจากรถกลางถนน ซึ่งการจราจรพลุกพล่าน ก่อนจะทำร้ายร่างกายทั้งตบตีและเตะถีบไม่ยั้ง ท่ามกลางสายตาคนเป็นจำนวนมาก

                  ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวได้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 27 ส.ค. ที่ผ่านมา ในเมืองอวี๋โจว มณฑลเหอหนาน ซึ่งในคลิปวีดิโอเผยให้เห็นชายหนุ่มกำลังดึงผมผู้หญิงรายดังกล่าวแล้วลากไปทำร้ายตบตีอยู่กลางถนน ก่อนจะดึงผมลากกลับมาที่รถ แล้วจับหัวกระแทกกับตัวรถหลายครั้ง และยังได้เตะซ้ำไปด้วย

                 จากผู้ที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ผู้หญิงรายดังกล่าวมีความสัมพันธ์ชู้สาวหรือที่เรียกว่าเป็นเมียน้อยพ่อของ จึงทำให้พ่อและแม่ของเขาต้องหย่าร้างกัน ชายหนุ่มคนดังกล่าวจึงแค้นหนักและออกหน้าแทนแม่จนทำให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าว

                 ทั้งนี้หลังจากที่คลิปเหตุการณ์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตได้เข้ามาแสดงความคิดวิจารณ์กันไม่น้อย  อย่างไรก็ตามขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ดำเนินการสืบสวนเรื่องราวดังกล่าวแล้ว

แหล่งที่มา        :  sanook
เรียบเรียงโดย    : gclub
1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

            หลังจากที่ตกเป็นข่าวบนสื่อสังคมออนไลน์มาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด วันที่ 24 สิงหาคม 2560  มีรายงานว่าทาง เฟซบุ๊ก Natrada Siriboon ได้โพสต์ภาพและเขียนข้อความไว้อาลัยว่า น้องเจนี่  ได้จากไปอย่างสงบแล้ว เมื่อเวลา 00.10 น. วันนี้ จึงขอประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน

         ขณะที่ เพจ Social Hunter ได้โพสต์ภาพและข้อความ แสดงความเสียใจต่อครอบครัวของน้องเจนี่  พร้อมระบุไว้ด้วยว่า กรรมใดที่ทางเพจเคยล่วงเกินต่อกันและกัน ทางเพจขออโหสิกรรม ขอให้ดวงวิญญานของน้องเจนี่ ไปสู่ภพภูมิที่ดีนะคะ...RIP

         หลังจากข่าวนี้ออกไปบรรดาชาวเน็ตที่ทราบข่าวต่างเข้ามาร่วมแสดงความไว้อาลัย กันอย่างมากเพื่อขออโหสิกรรมซึ่งกันและกัน พร้อมชี้ว่ากรณีของน้องจะได้เป็นบทเรียนของผู้ป่วยมะเร็งรายอื่นๆ

         

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

         สำหรับเรื่องราวของน้องเจนี่ เดิมเธอเป็นสาวหน้าตาดีแต่จู่ๆ ก็ป่วยเป็นมะเร็งที่ใบหน้าจนทำให้เสียโฉมใช้ชีวิตอย่างลำบาก สร้างความสะเทือนใจทั่วโลกออนไลน์ชาวเน็ตต่างพากันแชร์และร่วมกันบริจาคเป็นค่ารักษาตัวให้เธอ แต่ทว่าก็มีชาวเน็ตบางส่วนและเพจดัง ได้ขุดคุ้ยเรื่องราวของเธอว่าเจ้าตัวดื้อ ปฏิเสธการรักษา เพราะไม่เชื่อมั่นในฝีมือหมอไทย อยากที่จะไปศัลยกรรมที่เกาหลี นอกจากนี้ยังมีภาพอาหารการกินที่เป็นของแสลง พร้อมทั้งจัดงานวันเกิดใหญ่โตเกินความจำเป็น รวมถึงโพสต์ต่างๆ ที่เสมือนเป็นการวนขอเงินซ้ำๆ  จนกระทั่งพี่สาวของสาวเจนี่ ได้ออกมาวอนขอให้โซเชียลหยุดด่าหากินเป็นขบวนการ ยืนยันว่าไม่ได้ใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่ายแต่อย่างใด
 

 

 

แหล่งที่มา        :  kapook
เรียบเรียงโดย    :gclub

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

อันยองค่ะ สาวๆ วันนี้เราจะพาสาวๆส่องไอเดียทรงผมสั้นของสาวเกาหลีคนนี้ที่เป็นทั้งนางแบบและบล็อกเกอร์สาวสวย แถมทรงผมสั้นของเธอช่างน่ารัก เหมาะกับสาวเอเชียมากๆ สาวสไตล์หวานๆ แต่มีความซ้อนเปรี้ยวอยากรู้แล้วว่าเธอคนนี้เป็นใคร จากไอจี IG: the_ketchap สาวเกาหลีสุดน่ารักมี่ทั้งหน้าม้าใสๆ ผมสั้นแบ๊วๆและวันนี้เราจะพาสาวๆไปส่องทรงผมของเธอกันค่ะ ไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะน่ารักขนากไหน รวมมาให้ดูไอเดียสาวเกาหลีผมสั้น ที่เปรี้ยวจี๊ด!! เด็ดสุดๆ ร้อน ฝน หนาว แค่ไหน ก็ไม่หวั่น สาวไทยอย่างเราๆเอาอยู่ชัวร์ จะเป็นอย่างไรและจะโดยใจคุณสาวๆมากแค่ไหน เรามาดูกันเลย

โอ๊ยยย น่าร๊ากมากๆเลย เป็นสาวที่ทำผมสั้นแล้วมีเสน่ห์มากๆ ยิ้มที่โลกสดใสขึ้นเป็นสิบเท่า ส่วนใหญ่ก็จะเห็นเธอแต่งหน้าโทนส้ม แดง แซ่บ โทนหวานๆ ยังไม่ค่อยเห็นเท่าไหร่นัก ใครที่อยากส่องสาวคนนี้สามารถกดเข้าไปติดตามได้ที่ไอจี IG: the_ketchap เพื่อจะได้อัพเดทความสวยแบบสาวผมสั้นจากไอดอลเกาหลีคนนี้ ส่วนวันนี้ลาไปก่อน หากมีแฟชั่นแบบไหนโดนใจจะมาแนะนำให้นะคะวันนี้ไปละ บ๊ายบาย

ที่มา: https://www.instagram.com/the_ketchap/

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

         หลังจากที่มีหนุ่มโพสต์โวย..ที่พี่ชายเข้าร้องทุกข์ตำรวจแต่กลับถูกเตะซ้ำ ก่อนจะเจอเพจดังแฉเรื่องนี้มีเงื่อนงำ คนโพสต์เล่าไม่หมด และได้ลบคลิปออกไปแล้ว

         จากที่ตกเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตให้ความสนใจอยู่ขณะนี้ กรณีผู้ใช้งานเฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์คลิปชายกำลังปะทะคารมอยู่กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมกับระบุข้อความไว้ว่า..ชายรายนี้เป็นพี่ชายของเจ้าของโพสต์ ซึ่งก่อนหน้านี้พี่ชายถูกคนขับรถทัวร์ทำร้ายร่างกายมา ถูกเตะหัว 4 ครั้ง และยังถูกไม้ตีที่หัวอีก 4 ที จนหัวแตก แต่เจ้าตัวไม่ได้บอกว่าสาเหตุของการถูกทำร้ายเกิดจากอะไร แต่พอมาขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจกลับถูกเจ้าหน้าที่เตะซ้ำอีก ทางเจ้าของโพสต์ได้มีการอัดคลิปแล้วนำมาโพสต์ตำหนิตำรวจดังกล่าว

        ล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก โคตรห้าวv3 ได้หยิบเอาเรื่องราวนี้มาแชร์ต่อ เนื่องจากผู้โพสต์ไม่ได้บอกสาเหตุที่ชัดเจน บอกเพียงว่าถูกทำร้ายอยู่ฝ่ายเดียว เรื่องนี้จึงนำมาซึ่งเสียงวิพากษ์วิจารณ์จากบรรดาชาวเน็ต จึงเริ่มมีการถกเถียงกันว่าสาเหตุของเหตุการณ์นี้แท้จริงมาจากอะไรกันแน่ ทำไมชายรายนี้ถึงถูกคนขับรถทำร้าย และถูกตำรวจทำร้ายซ้ำอีกตามที่ผู้โพสต์ระบุมา

แหล่งที่มา        :  kapook
เรียบเรียงโดย    : gclub

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)


        หนุ่มระยองสุดทนได้โพสต์เฟซบุ๊กโวย แค่ขับรถวนหาที่จอดในโรงพยาบาล รปภ. กลับทำนักเลงโชว์กร่างปรี่ผลักอก ลั่น "ทำไมอะ หรือจะเอา"

        เหตุการณ์นี้มีการแชร์กันอย่างสนั่น เมื่อวานนี้ 10 สิงหาคม 2560  บนโลกโซเชียลมีเดียได้แห่แชร์คลิปจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ที่ได้โพสต์เอาไว้บนหน้าไทม์ไลน์ พร้อมระบุว่า รปภ. ของโรงพยาบาลดังแห่งหนึ่งใน จ.ระยอง ทำตัวกร่าง นักเลง กับคนที่มาใช้บริการในโรงพยาบาล เพียงเพราะตนขับรถวนหาที่จอด เพราะตนไม่เคยมา แต่ รปภ. คนในคลิปกลับโวยวายใส่แถมใช้คำไม่สุภาพอีก

         โดยในคลิปดังกล่าวจะเห็นว่ามีชายคนหนึ่งเดินเข้าไปหา รปภ. คนดังกล่าว พร้อมถามว่า ทำไมต้องพูดเสียงดังแบบนี้ ทาง รปภ. กลับแสดงสีหน้าและแสดงท่าทีไม่พอใจอีกฝ่าย พร้อมพูดว่า "ทำไมอะ ทำไม หรือจะเอา" แถมเดินเข้าไปทำท่าเหมือนผลักอกหาเรื่องชายในคลิป จนเพื่อน รปภ. ต้องเข้ามาห้าม

         ทั้งนี้หลังคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้มีผู้ใช่โซเซียลเข้ามาตำหนิพฤติกรรมของ รปภ. คนดังกล่าวกันมากมาย โดยระบุว่า อาชีพนี้ต้องคอยอำนวยความสะดวกให้คนที่มาใช้บริการถึงจะถูก


แหล่งที่มา        :  kapook
เรียบเรียงโดย    :   gclub
1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

อย่าเก็บความอึดอัด

วิธีที่ 1 อย่าเก็บความอึดอัด >> จงร้องให้ออกมาให้สุดเสียง อย่าอึดอักเวลาที่คุณอยากร้องให้ เพราะเหมือนเป็นการที่คุณระบายอารมณ์ของคุณด้วยการร้องให้ เพราะการร้องให้เป็นการระบายความเครียดและลดความทรมานใจคุณได้

ลดความคิดถึงเขา

วิธีที่ 2 ลดความคิดถึงเขา >> **เป็นวิธีที่อาจจะยาก** แต่มันเป็นสิ่งที่คุณควรทำ ตัดใจ อย่าไปดูสิ่งรอบข้างที่เกี่ยวกับเขาลบทุกสิ่งทุกอย่างออกจากมือถือหรือเอาทุกสิ่งที่เกี่ยวกับเขาออกไป อย่าไปสนใจเด็ดขาด!!

ระบายและปรึกษาคนรอบข้าง

วิธีที่ 3 ระบายและปรึกษาคนรอบข้าง >> วิธีนี้เป็นวิธีที่คนส่วนใหญ่ใช้มากที่สุด เพราะมันจะช่วยรถความเครียดและยังเป็นทางออกให้คุณได้พึ่งพาใครในยาที่คุณแย่อีกด้วย

 ตั้งเป้าหมายให้ชีวิตัวเองดีขั้น

วิธที่ 4 ตั้งเป้าหมายให้ชีวิตัวเองดีขั้น >> สุดท้ายเป็นการสร้างเป้าหมายเพื่อให้คุณได้ใช้ชีวิตข้างหน้าได้อย่างมีความสุขมากที่สุด ทั้งยังทำให้คุณไม่มีอกหักจากรักข้างเดียวอีกด้วย

สิ่งเหล่านี้เป็นบทเรียนให้ชีวิตของคุณ ความรักเป็นสิ่งที่สวยงามแต่ต้องถูกที่ถูกเวลา ต้องมีความสุขทั้งเขาและเรา การรักเขาข้างเดียวไม่ใช่เรื่องที่แย่ แต่ต้องคิดด้วยว่ารักได้ แต่เขาไม่สามารถเป็นแฟนเราได้ เราก็มองเขาเป็นเพื่อน คนที่เรารู้จักในชีวิตได้ จริงๆมันก็ไม่ได้แย่ไปหมด ขอให้ทุกคนรักกันเยอะๆนะคะ รักได้ก็ต้องดูแลตัวเองได้เนาะ วันนี้ไปละ บ๊ายบาย...

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

           จากกรณีที่โลกออนไลน์แชร์และวิจารณ์หนัก กับคลิปที่ครูของโรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน อำเภอเดชอุดม จังหวัดอุบลราชธานี ลงโทษเด็กนักเรียนชายรายหนึ่งโดยสั่งให้นั่งลงก่อนจะบังคับให้เด็กกราบและคาบรองเท้า ท่ามกลางเพื่อนนักเรียนรายอื่นที่ดูเหตุการณ์อยู่

           สำหรับความคืบหน้าเรื่องนี้ ( 4 สิงหาคม 2560 ) พี่สาวของเด็กนักเรียนชายในคลิปเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าว สึกตกใจเมื่อเห็นคลิป จึงไปถามเหตุการณ์จากน้องชาย เล่าว่าเหตุที่เกิดเรื่องเพราะตนสวมรองเท้าขึ้นมาบนอาคารซึ่งเป็นการทำผิดระเบียบ จึงถูกครูสั่งให้คาบรองเท้า และเดิน 4 ขา แต่เด็กไม่ยอม จึงได้เอารองเท้าวางบนหัวและให้กราบตามที่เห็นในคลิป หลังเกิดเหตุ ครูรายนี้ได้ข่มขู่เด็กนักเรียนว่าใครแอบถ่ายคลิปไปลงโซเชียลจะให้ติด 0 ซึ่งเด็กบางรายเล่าอีกว่า ก่อนหน้านี้ครูรายนี้เคยลงโทษเด็กหนักกว่านี้แต่ไม่มีหลักฐาน 

           พี่สาวของเด็กนักเรียนชาย เล่าต่อว่า ตอนนี้ทางผู้อำนวยการโรงเรียนได้เรียกครอบครัวตนไปคุย พร้อมรับปากว่า จะตรวจสอบเรื่องราวดังกล่าว อย่างไรก็ดี ครูในคลิปยังไม่มีการติดต่อมา ครอบครัวตนจึงตัดสินใจเข้าแจ้งความ เพราะมองว่าเป็นการลงโทษที่เกินกว่าเหตุ และตั้งใจทำให้เด็กเกิดความอับอาย

           ทั้งนี้ นายอดุลย์ กรองทอง ผอ.สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 29  จังหัวดอุบลราชธานี เปิดเผยว่า ได้สั่งให้มีการตรวจสอบคลิปดังกล่าวแล้ว แต่ยังติดต่อกับผู้อำนวยการโรงเรียนไม่ได้ โดยจากนี้จะเรียกเด็กนักเรียนชายในคลิปมาสอบถาม ก่อนจะตั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริง หากมีความผิดที่ร้ายแรงเกินกว่าเหตุ ก็มีสิทธิ์ที่จะไล่ครูคนดังกล่าวออกได้ทันที

 


แหล่งที่มา        :  kapook
เรียบเรียงโดย    :  gclub