1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

      
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

         สำหรับเรื่องราวที่สังคมกำลังให้ความสนใจ กรณีน้องนิว เด็กชายวัย 15 ปี ได้เสียชีวิตจากอาการเส้นเลือดใหญ่ในหน้าอกแตก เหตุการณ์นี้ได้ถูกแชร์ผ่านโซเชียลที่ระบุว่า เด็กชายถูกปล่อยให้รอจึงเป็นสาเหตุของการเสียชีวิต ต่อมาทางนายแพทย์สาธิต รัตนศรีทอง ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพระจอมเกล้า จ.เพชรบุรี ได้แถลงข่าวถึงเรื่องดังกล่าว โดยยืนยันว่าทางทีมแพทย์ได้ทำการรักษาตามขั้นตอนทุกประการ แต่ผู้เสียชีวิตมีอาการเส้นเลือดใหญ่ในหน้าอกแตก จำเป็นต้องใช้แพทย์เฉพาะทาง จึงตัดสินใจนำผู้ป่วยไปโรงพยาบาลอื่น แต่ไม่ทันเวลา เพียง 3 นาทีต่อมา น้องได้เสียชีวิตลง 

          เกี่ยวกับเรื่องนี้วานนี้ (23 กรกฎาคม 2560) มีรายงานว่า นายแพทย์ประจักษ์ วัฒนะกูล นายแพทย์สาธารณสุข จ.เพชรบุรี พร้อมด้วยนายแพทย์สาธิต รัตนศรีทอง ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพระจอมเกล้า  มีการเปิดเผยเอกสารการรักษาผู้เสียชีวิตตั้งแต่แรกเริ่มรับ  ก่อนที่จะเสียชีวิตภายในโรงพยาบาลขณะรอเวลาส่งตัว ระบุว่า ผู้ป่วยถูกส่งตัวมาจาก รพ.ชะอำ ถึง รพ.พระจอมเกล้าฯ

          เบื้องต้น แพทย์สงสัยเป็นเส้นเลือดใหญ่โป่งพอง เกินกว่าระดับการรักษาของ รพ.พระจอมเกล้า จึงได้ประสานเตรียมส่งตัวไปรักษาต่อ แต่ผู้ป่วยกลับชีพจรหยุดเต้น แพทย์ทำการปั๊มหัวใจ ให้เลือด แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตผู้ป่วยได้ จึงเสียชีวิตลงในเวลา 16.38 น.

           ทั้งนี้ทีมแพทย์ขอยืนยันว่าทั้งแพทย์และพยาบาลกระทำการทุกอย่างอย่างเต็มที่แล้ว และขอแสดงความเสียใจกับญาติด้วยความจริงใจ กรณีนี้ผู้ป่วยเป็นโรคที่รุนแรงเกินระดับความสามารถในการรักษาของ รพ.พระจอมเกล้าฯ โดยอาการเส้นเลือดใหญ่ในทรวงอกแตก เป็นโรคที่มีความรุนแรงอย่างมาก พบได้น้อยจากสถิติพบผู้ป่วยมีอาการนี้ในอัตรา 5 ใน 1,000,000 คน ส่วนใหญ่จะพบได้ในอายุ 40-70 ปี 

 

แหล่งที่มา         : kapook
เรียบเรียงโดย    : gclub

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

          ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา มรการแชร์คลิปของหญิงสาวป่วยมะเร็งที่ใบหน้าจนเสียโฉมจากที่เคยสะสวยจนกลายเป็นหน้าปูดบวมผิดรูป นอนดิ้นทุรนทุรายอย่างทรมาน ที่สร้างความสะเทือนใจไปทั่วโลกออนไลน์ ทำให้ชาวเน็ตสงสารต่างพากันแชร์ออกไปเป็นจำนวนมากและยังได้ร่วมกันบริจาคเป็นค่ารักษาตัวให้กับเธอ

          แต่ทว่าก็ยังมีชาวเน็ตบางส่วนและเพจดังได้ ขุดคุ้ยเรื่องราวของเธอว่า สาวคนนี้คือ เจนี่ สาวป่วยมะเร็ง ที่โซเชียลได้เทคะแนนสงสารและเคยออกรายการทีวี https://goo.gl/GcLgmH  มาแล้ว และยอดบริจาคนั้นสูงกว่าล้านบาท แต่เจ้าตัวดื้อ ได้ปฏิเสธการรักษา เพราะไม่เชื่อมั่นในฝีมือหมอไทย อยากที่จะไปศัลยกรรมที่เกาหลี อีกทั้งการรักษาจำเป็นต้องมีการผ่าตัดคว้านลูกตา แต่เจ้าตัวไม่ยอม เพราะเจ้าตัวไม่อยากตาบอด นอกจากนี้ยังมีภาพอาหารการกินที่เป็นของแสลง และการจัดงานวันเกิดใหญ่โตเกินความจำเป็น รวมถึงเจ้าตัวยังได้โพสต์ต่าง ๆ ที่เสมือนเป็นการวนขอเงินซ้ำ ๆ 

          เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุดวานนี้ (17 กรกฎาคม 2560) รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง Amarin TV  ได้มีการรายงานว่า ผู้สื่อข่าวที่ลงพื้นไปยังบ้านของเจนี่ ที่ จังหวัดสกลนคร ที่ได้พูดคุยกับ คุณสุคนธรัตน์ กัลยาไสย พี่สาวของเจนี่ ผู้ป่วยมะเร็ง คนดังกล่าว ซึ่งยอมรับว่าตอนนี้อาการของน้องทรุดลงจริง และเนื้อร้ายได้ลุกลามจากด้านซ้ายไปด้านขวา ทำให้ตามองไม่เห็น เลือดฝอยที่ปากแตก และยังมีเลือดไหลออกมาไม่หยุดตรงบริเวณปาก ทั้งนี้ทางครอบครัวยืนยันว่าไม่ได้ใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่าย แต่มีคนไปแชร์แบบผิดๆ แบบไม่รู้ความจริง ทำให้เกิดความเข้าใจผิด จึงอยากขอให้หยุดการกระทำดังกล่าว

          พี่สาวของเจนี่ ได้ชี้แจงเรื่องการรักษาว่า ครอบครัวไม่ได้จะให้ไปศัลยกรรมที่เกาหลี ตอนนี้ได้รักษาตัวอยู่ที่บ้านและกำลังจะเคลื่อนย้ายไปยังศูนย์รักษาโรคมะเร็ง จังหวัดอุบลราชธานี ทั้งนี้ครอบครัวยังห่วงเรื่องการถูกโจมตี โดยเฉพาะโลกโซเชียลที่ไม่รู้ข้อมูลความจริง อยากขอให้หยุดแชร์ เพราะตอนนี้คนในครอบครัวทุกคนเครียดมาก ๆ

 

 

 
 
 
แหล่งที่มา         : kapook
เรียบเรียงโดย    : gclub
1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

       เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2560 ที่ผ่านมามีการแชร์คลิปเหตุการณ์ในโลกออนไลน์ ซึ่งเป็นคลิปขณะปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ท่าข้าม ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้เรียกเบนซ์สีดำ ป้ายแดง ขอตรวจเอกสารเล่มทะเบียนรถ แต่ขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังเอื้อมมือไปหยิบเอกสาร เบนซ์คันดังกล่าวกลับเปลี่ยนใจขับพุ่งออกไปด้วยความเร็วและได้ลากเจ้าหน้าที่ตำรวจติดไปด้วยจนได้รับบาดเจ็บ

       ซึ่งด.ต. นิธิ อัญชลี ผบ.หมู่งานจราจร สน.ท่าข้าม เจ้าหน้าที่ตำรวจในคลิป ระบุว่า ขณะที่ตนตั้งด่านตรวจอยู่บริเวณด่านพระราม 2 ใกล้กับโลตัส พระราม 2 เวลาประมาณ 14.00 - 15.00 น. ระหว่างที่ปฏิบัติหน้าที่ได้มีรถเบนซ์สีดำ ป้ายแดง ขับผ่านมา เนื่องจากเห็นว่าเป็นรถป้ายแดง จึงได้เรียกตรวจสอบเล่มทะเบียนว่าถูกต้องหรือไม่ เมื่อรถเข้าชิดขอบทาง ตนจึงได้แสดงตนเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ และขอตรวจสอบเล่มทะเบียนรถ

       ซึ่งในรถคันดังกล่าวมีบุคคลอยู่ในรถ 2 คน หญิง 1 คนเป็นคนขับ และอีกคนเป็นชายนั่งฝั่งผู้โดยสาร โดยฝ่ายชายทำทียื่นสมุดให้ตน แต่เขานั่งอยู่ฝั่งผู้โดยสาร จึงทำให้ต้องเอื้อมมือเข้าไปหยิบ แต่จู่ ๆ ฝ่ายชายเปลี่ยนใจสั่งให้คนขับออกรถไปอย่างเร็ว ทำให้ตนชักมือกลับออกมาไม่ทัน และถูกลากไปกับรถ แขนและขาครูดไปกับถนน ทำให้ได้รับบาดเจ็บ 

       ทั้งนี้ยังไม่ทราบว่ารถคันดังกล่าวเป็นของใคร เนื่องจากระหว่างที่ตนล้มนั้น ว.สื่อสาร ได้กระเด็นออกจากตัว และเพื่อนที่ร่วมงานปฏิบัติหน้าที่อยู่อีกจุดหนึ่ง ซึ่งอยู่ไกลออกไป ทำให้ไม่สามารถสกัดจับรถคันดังกล่าวไว้ได้ ภายหลังเกิดเหตุตนได้รายงานผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้น และตนอยู่ระหว่างตรวจร่างกายที่ รพ.บางมด

       ขณะที่ล่าสุด พ.ต.อ. ธนันท์ธร รัตนสิทธิภาคย์ ผกก.สน.ท่าข้าม ระบุว่า พนักงานสอบสวนได้เรียกเจ้าของรถคันดังกล่าวมาเพื่อเข้ารับทราบข้อกล่าวหาแล้ว ฐานขัดขวางการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าพนักงาน และทำร้ายเจ้าพนักงาน แต่ในขณะนี้ ผู้ก่อเหตุยังหลบหนี จึงเชื่อว่าภายในรถน่าจะมีสิ่งผิดกฎหมาย

            

 

แหล่งที่มา         : kapook
เรียบเรียงโดย    : gclub

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

สาวๆคนไหนที่ไว้ผมยาว คงจะสนุกเพลิดเพลินกับการได้ทำทรงผมที่มีความหลากหลายไอเดีย เอาไว้เปลี่ยนลุคเปลี่ยนสไตล์กันไม่มีเบื่อเลยใช่ไหมล่ะ งั้นถ้าสาวๆคนไหนที่ยังไม่มีไอเดียทำผมใหม่ๆแล้วล่ะก็ วันนี้เราจะพาสาวๆไปส่องไอเดียทรงผมของสาวญี่ปุ่น แบบคาวาอี้เกิร์ลกันบ้าง มาดูกันดีกว่าว่าจะมีทรงผมแบบไหนน่ารักๆ น่าทำตามกันบ้าง หากคุณสนใจสาวญี่ปุ่นคนนี้ก็ห้ามพลาดเลยทีเดียวนะคะสามารถติดตามนางได้ที่ไอจี IG: suu.suu.sun ไอจีที่รวบรวมทรงผมจากเธอไว้มากมายหลากหลายไอเดีย สนใจสามารถทำตามกันได้นะคะ ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูกันเลย!! >//<

อ๊ายยย มีทรงน่ารักๆ คิ้วท์ๆ ดีต่อใจกันทั้งนั้นเลยนะคะ สาวๆคนไหนที่ยังไม่มีไอเดียทำผมสวยๆในวันหยุดหรือทุกวันตอนไปเรียนล่ะก็ ลองเก็บไอเดียทรงผมนี้ไปลองทำตามกันดูนะจ้ะ หากสาวท่านไปนชอบก็ลองเอาไปเป็นแรงบันดาลใจในการเปลี่ยนแปลงตัวเองได้เลยนะคะ รับรองว่าไม่ซ้ำใครคาวาอี้แน่นอน สนใจรายละเอียดเรื่องความสวยความงามสามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์ของเรา Royal1688 หรือติดตามได้ที่เพจเลย

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

ดีจ้าสาวๆ ต้อนรับเดือนใหม่ประเดิมด้วยเรื่องของแฟชั่นกันเลยดีกว่า วันนี้ตามไปส่องแฟชั่นของสาวน้อยไซส์มินิคนนี้กัน อีกหนึ่งสาวผมสั้นพกความคาวาอี้มาเยอะมาก งานแฟชั่นก็น่ารักสมวัยไม่เชื่อเข้าไปดูได้ที่ IG: breath_430 ด้วยแฟชั่นของสาวเกาหลีนั้น เรียกได้ว่านิยมมาก ม๊ากๆ ในบ้านเรา เสื้อผ้า เครื่องสำแง บูมสุด เอาใจสาวผมสั้น ตัวเล็กไปเลยวันนี้ ไปดู 20 ไอเดียแฟชั่นสาวผมสั้น ไซส์มินิกันจะหวาน น่ารักสมวัยขนาดไหน ไปดูกันเลยย ไอเดียแบบไหนที่สวยโดนใจสามารถแต่งตมได้ง่ายๆ ใครที่เป็นสาวตัวเล็กห้ามพลาด มินิๆ ต้องลอง เอาล่ะเรามาดูกันเลยว่าไอเดียแบบไหนโดนใจคุณมาดูกัน

ทำไมนางน่ารักจังเลยยย!!! ตัวเล็กๆ ผมสั้นกลมๆ น่ารักน่าหยิก เห็นแล้วอยากเก็บเอามาเล่นที่บ้านยิ่งแฟชั่นที่มองกี่ทีก็เข้ากันแบบสุดๆ เรียกว่าสมวัยก็คงจะเหมาะแล้วแหละ เป็นอีกหนึ่งสาวชาวเกาหลีที่น่ารักเวอร์ สาวๆคนไหนที่กำลังหาไอเดียแต่งตัวสไตล์หวานๆ แบบไม่เลียน เชิญเข้าไปดูหรือติดตามนางได้ในไอจีของเอคนนี้ได้เลยนะคะ สำหรับวันนี้ไอเดียสวยๆของเราก็คงจบแล้ว บ๊ายบาย

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)         เป็นเรื่องราวที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์กันมากในตอนนี้ ภายหลังจากเมื่อวานนี้ “4 กรกฎาคม 2560”  ทางเพจ แหม่มโพธิ์ดำ ได้เผยเรื่องราวร้องทุกข์จากแม้ค้าขายผลไม้รายหนึ่ง ในตลาดแก่งคอย ซึ่งสุนัขไซบีเรียนของเธอถูกลุงขับรถกระบะมาเหยียบจนตาย โดยเจตนาไม่เหยียบเบรก ทั้งที่สุนัขส่งเสียงร้องดังมากจนคนในตลาดแตกตื่น แต่รถคันดังกล่าวกลับรีบขับหนีไป ซึ่งนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ลุงได้ขับรถเหยียบสุนัขตาย คนในพื้นที่ก็รู้แต่ไม่มีหลักฐาน

         จากนั้นเจ้าของสุนัขได้ขับรถตามไปเอาเรื่อง แต่ลุงคนกลับตอกหน้ากลับมาว่า ใครใช้ให้สุนัขมาอยู่กลางถนน และไม่เคยเอ่ยปากขอโทษแม้แต่ครั้งเดียว พร้อมได้มีการเผยภาพวงจรปิดซึ่งบันทึกภาพขณะที่เกิดเหตุไว้ได้ โดยตั้งคำถามว่านี่เป็นเพียงอุบัติเหตุ หรือเจตนาฆ่า การจงใจขับรถเหยียบสุนัขเช่นนี้เข้าข่ายทารุณกรรมสัตว์หรือไม่ 

         ต่อมาพบว่าในเพจ Drama clip ดราม่าคลิป มีการเผยคลิปของลุงรายหนึ่ง โดยระบุว่าเป็นลุงคนที่ขับรถชนหมา ฝ่ายลุงยังคงทำตัวเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เมื่อถูกจี้ถามเอามากก็ไล่ให้ไปแจ้งตำรวจเอา ถ้าผิดเดี๋ยวตำรวจก็มาเรียกตนไปเอง ทั้งยังกล่าวอีกว่า คนตายเพราะหมามาเยอะแล้ว ถ้าไปแจ้งความเรื่องก็จบ บ้านของตนใครๆ ก็รู้จัก อยู่ตลาดแก่งคอย 4 
 

 

 


แหล่งที่มา         : kapook
เรียบเรียงโดย    :  gclub

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

                 มีรายงานเข้ามาถึงเรื่องการค้าผ่านออนไลน์ ที่ น.ส.สันต์ศินี วิลาสศักดานนท์ กรรมการบริหาร บริษัท วีน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ได้กล่าวว่า แม้ช่วงครึ่งปีหลังนี้ มองว่ากำลังซื้อจะค่อนข้างชะลอตัว เพราะประชาชนเน้นในเรื่องของการจับจ่ายซื้อสินค้าที่มีความจำเป็นมากกว่าสินค้าคงทน  ที่สามารถชะลอการซื้อได้ แต่อย่างไรก็ตามทางเวียนนาได้เน้นกลยุทธ์ในเรื่องของการซื้อขายผ่านเว็บไซต์ เพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้ซื้อยุคใหม่

                 ซึ่งคนรุ่นใหม่ สามารถเข้าถึงสินค้าได้มากขึ้นโดยในช่วงไตรมาสที่ 4  ซึ่งมีการเปิดตัวเว็บไซต์ในรูปแบบใหม่ เพื่อที่ให้ข้อมูลในการซื้อขายสินค้า ให้ตรงตามความต้องการของผู้ซื้อมากขึ้น และยังสามารถจะกระจายไปยังกลุ่มเป้าหมายได้อย่างทั่วถึงมากยิ่งขึ้น โดยการค้าที่ผ่านระบบออนไลน์ และยังถือว่าเป็นช่องทางในการทำการค้าที่ความจำเป็น ซึ่งมีความสำคัญในการประกอบธุรกิจยุคใหม่ที่ผู้ประกอบการรุ่นเก่า ต้องศึกษาและพัฒนาให้มีความก้าวหน้ามากขึ้น เพื่อรักษาฐานของธุรกิจ ให้สามารถเติบโตได้อย่างยั่งยืน

 
 
แหล่งที่มา         : innnews
เรียบเรียงโดย    :   gclub
1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

              นายคารม ปัญญาวงศ์ พี่เขยของ น.ส.ลักษ์ชนก แสนทวีสุข เจ้าหน้าที่สิ่งเเวดล้อม ของบริษัทซีพีเอฟ ประเทศไทย จำกัด (มหาชน)  หนึ่งผู้เสียชีวิตจากเหตุลงไปช่วยนักศึกษาดูงานผลัดตกท่อบำบัดน้ำเสีย เผยระหว่างรอรับศพ ที่ อาคารพยาธิวิทยา รพ.จุฬาลงกรณ์ ว่า น.ส.ลักษ์ชนก เป็นคนนิสัยดี เรียนดี และตั้งใจอยากทำงานที่บริษัทเเห่งนี้ เนื่องจากเป็นบริษัทขนาดใหญ่ จึงได้เข้ามาฝึกงาน กระทั่งจบการศึกษาจึงได้เข้าทำงานที่บริษัทซีพีเอฟฯ แห่งนี้ โดยเข้าทำงานได้ประมาณ 1 ปีเเล้ว 

              นอกจากนี้ นายคารม กล่าวเบื้องต้นญาติยังไม่ได้รับการติดต่อจากบริษัทซีพีเอฟฯ ทราบข่าวว่าจะมีการจ่ายเงินเยียวยา 3 ล้านบาทผ่านทางสื่อ  แต่ตนติดใจในระบบรักษาความปลอดภัยของบริษัทฯ จึงอยากฝากให้มีการติดตั้งป้ายบอกจุดเสี่ยงอันตราย รวมไปถึงต้องมีผู้เชี่ยวชาญประจำเเต่ละจุดเสี่ยง ทั้งนี้ ญาติจะนำศพกลับไปตั้งบำเบ็ญกุศล ที่บ้านทรัพย์เกษตร อ.น้ำยืน จ.อุบลราชธานี

                อีกด้าน นางนารี อาชโยธา ญาติพร้อมด้วยพ่อและแม่ ของ นาย พรศักดิ์ บุญบาน  หนึ่งในผู้เสียชีวิตจากการตกบ่อระบบบำบัดน้ำเสียของโรงงานดังกล่าว เดินทางมาที่สถานีตำรวจนครบาลบางนา เพื่อเข้าพบพนักงานสอบสวนเพื่อให้ปากคำและข้อมูลของผู้เสียชีวิต รวมถึงรับเอกสารเพื่อไปติดต่อขอรับศพที่ภาควิชานิติเวชศาสตร์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ เพื่อนำศพไปบำเพ็ญกุศลที่ จ.ชัยภูมิ 

                นางนารี กล่าวว่า ไม่ได้ติดใจการเสียชีวิต เชื่อว่าทุกฝ่ายไม่อยากให้เกิดเหตุการดังกล่าว แต่หลังเกิดเหตุทราบว่าทางบริษัทได้ติดต่อเพื่อขอเยียวยาแต่ละครอบครัว แต่เงินที่ได้มาก็ไม่คุ้มค่ากับการสูญเสียหลานชาย 

 

แหล่งที่มา         : innnews
เรียบเรียงโดย    :  gclub

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

                     เมื่อช่วงเวลาประมาณ 20.00 น. ของวันที่ 17 มิ.ย. ที่ผ่านมา ได้มีการส่งต่อกันในโลกออนไลน์ ถึงคลิปและภาพ ที่มีชายคนหนึ่ง มีท่าทางอาการเครียด และในมือถือมีดเดินเข้ามาในห้องร้อยเวร สน.ห้วยขวาง
จากนั้นทางด้าน ด.ต.อนิรุธ มะลี ผู้บังคับหมู่ ฝ่ายสืบสวน สน.ห้วยขวาง จึงได้เข้ามาเจรจา พร้อมเปิดเผยว่า ชายคนดังกล่าว เคยเป็นนักดนตรี ซึ่งปัจจุบัน ทำงานเป็น พนักงานรักษาความปลอดภัย ทำงานได้ 3 วัน แต่ไม่ได้เงิน และถูกขโมยกีต้าร์ไป คิดว่าตนเองนั้นทำงานสุจริตแต่เหมือนไม่ได้ดี จึงทำให้เครียดเลยถือมีดเดินเข้ามาที่ สน.ห้วยขวาง แต่ไม่คิดจะทำร้ายใคร

                     ด้านผู้ก่อเหตุได้ระบายความอึดอัดใจไปเรื่อยๆ ซึ่งตนพยายามเกลี้ยกล่อม ให้ชายคนดังกล่าววางมีด และตนเองก็มีกีต้าร์จะให้ พร้อมทั้งชวนกินข้าว ดื่มน้ำ และพูดภาษาใต้กับเขา สุดท้าย แล้วผู้ก่อเหตุก็ใจอ่อน และมีท่าทีสงบลงยอมส่งมีดให้ ก่อนจะเดินเข้าไปกอด และพูดปลอบใจ

                    จากนั้น พ.ต.อ.กัมพล รัตนประทีป ผู้กำกับการ สน.ห้วยขวาง จึงเข้ามาร่วมเจรจาก่อนส่งชายคนดังกล่าวไปตรวจร่างกาย และสภาพจิต ที่สถาบันจิตเวช รพ.สมเด็จเจ้าพระยา ในเวลาต่อมา

 

 

แหล่งที่มา         : innnews
เรียบเรียงโดย    : gclub

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

เรื่องอายุเนี่ยเป็นสิ่งที่สาวๆ เราไม่อยากพูดถึงกันเลยใช่ไหมล่ะ แล้วยิ่งใครที่เริ่มก้าวเข้าสู่วัยทำงานด้วยแล้ว คงจะอยากให้อายุเป็นเพียงตัวเลขแน่ๆ งั้นเรามาทำให้ตัวเองมีความคิ้วท์ น่ารักๆกันสักหน่อยดีกว่าอย่างการทำผมก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่เปลี่ยนลุคได้เหมือนกันนะและถ้าอยากดูเด็กจริงๆ ล่ะก็เรามาทำผมตามสาวน้อยคนนี้กันดีกว่า อย่างสาว Hina สุดน่ารัก จาก IG: hinatoto_mom จะมีทรงไหนที่สาวๆทำตามได้บ้างไหมนั้นเรามาดูกันเลย ว่าทรงผมแบบไหนโดนใจคุณ!!!

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาวๆกับไอเดียการทำผมเด็กน้อยน่ารักคนนี้มีแบบไหนสไตล์ไหนที่สาวๆ ชื่นชอบบ้างไหมเอ่ย ถ้ามีล่ะก็เอาไปทำกันดูเลย รับรองว่าดูเด็กกระชากวัยสุดเลย อยากบอกสาวทุกคนว่าความมั่นใจสำคัญที่สุดนะคะไม่ว่าคุณจะทำทรงผมแบบนี้หรือจะทำผมนั้นไหนก็ตามอย่กลืมว่าคุณต้องอินสุดๆจะได้กล้าสู้หน้าคนอื่นๆด้วย หากใครที่ชอบไอเดียของเราก็อยาลืมเอาไปใช้ด้วยนะคะ เพราะแต่ละทรงผมง่ายๆทั้งนั้น สนุกกับการทำผมไปกับเราได้เลยค่ะ ส่วนวันนี้ลาไปก่อนะคะ บ๊ายบาย...